• Fullboard
 • Code :tour-indonesia-borobudur-bromo-kawaijen-bali

ทัวร์อินโดนีเซีย โบรโม คาวาอีเจี้ยน บุโรพุทโธ

HIGHLIGHT

ชมมหาสถูปบุโรพุทโธ Borobudur • วัดปะวน • วัดเมนดุท • ชมวัดมรดกโลก พราห์มนันต์ • ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูเขาไฟโบรโม่ • เปลวไฟสีน้ำเงินที่อิเจน • ข้ามสู่บาหลี • หมู่บ้านคินตามานี • Heaven Gate • นาขั้นบันใด

แชร์ให้เพื่อน
อินโดนีเซีย
เอเชีย
7 วัน 6 คืน
3-4 ดาว
AK
Minibus
16 ท่าน
Easy
วันจัดทริป

7-13 พ.ย. 2563 : 34,900

*เราจัดทริปเองไม่ได้ส่งต่อใคร สามารถจัดเฉพาะกลุ่มได้*

Day 1 : Jakarta – Yogyakarta – Borobudur – Mendut Temple
Day 2 : Borobudur – Pawon – Surabaya
Day 3 : Penanjakan View Point – Bromo – Surabaya – Bali
Day 4 : Kawaijian – Pura Ulun Danu Bratan
Day 5 : Handara Gate – Jatiluwih – Pura Ulun Danu Batur – Pura Besakih – Pura Penataran Agung
Day 6 : Lempuyang – Pura Goa Gajah – Tempak siring – Ubud
Day 7 : Pura Taman Ayun – Pura Tanah Lot – Pura Luhur Uluwatu – Bangkok

ทัวร์อินโดนีเซีย

Day 1 : Jakarta – Yogyakarta – Borobudur – Mendut Temple

07.30 น.
นัดพบกันที่สนามบินดอนเมืองเตรียมต่อเดินทางสู่ Yogyakarta โดยสายการบิน Air Asia เที่ยวบิน AK881 เวลา 09.25 น. แวะเปลี่ยนเครื่องที่กัวลาลัมเปอร์ เวลา 12.40 น.

15.10 น. ออกเดินทางต่อโดย สายการบิน Air Asia เที่ยวบิน AK3448

16.55 น.
เดินทางถึงสนามบินYogyakarta อันเป็นศูนย์กลางของอาณาจักรมาตาราม (Mataram) โบราณ ซึ่งเจริญรุ่งเรืองและมีอารยะธรรมสูง อาณาจักรนี้สร้างวิหารบุโรพุทธโธ (Borobudur) ซึ่งเป็นวัดในพุทธศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อ 300 ปีก่อนที่จะสร้างนครวัดในกัมพูชา สร้างพระธาตุอื่นๆ เช่น วัดพรัมบานัน (Prambanan) วัดราตู โบโก (Ratu Boko) และอีกหลายสิบวัดอื่นๆ กระจายอยู่ทั่วยอคยาการ์ต้า

คืนนี้พักในตัวเมือง Yogyakarta

Day 2 : Borobudur – Pawon – Surabaya

หลังอาหารเช้าพาชม มหาสถูปบุโรพุทโธ Borobudur เป็นสถูปขนาดใหญ่ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นพุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก นี้สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ไสเลนทราในชวากลาง เมื่อราวปี 778 – 856 หรือก่อนนครวัด 300 ปี และก่อนโบสถ์นอตเตรอะดามในฝรั่งเศส 200 ปี ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ในปี 1991 และเนื่องจากก่อสร้างขึ้นด้วยแรงศรัทธาที่มีต่อพระพุทธเจ้า

ชม วัดทางพุทธศาสนาที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงบุโรพุทโธ คือ วัดปะวน (Pawon) แม้จะเป็นวัดขนาดเล็กแต่ก็มีศิลปะที่งดงามน่าสนใจ วัดเมนดุท (Mendut Temple) วัดเก่าแก่ สันนิษฐานว่าสร้างไล่เลี่ยกันกับบุโรพุทโธ วัดแห่งนี้ตั้งห่างจากกลุ่มวัดบุโรพุทโธ ประมาณ 3 กิโลเมตร พระอุโบสถเป็นรูปทรงสูงคล้ายเจดีย์ ด้านในมีพระประธาน 3 องค์ วัดแห่งนี้ถูกค้นพบในปี 1836 อยู่ในสภาพซากปรักหักพังจนกระทั่งได้รับการบูรณะในปี 1897 นักโบราณคดีพบว่าวัดทั้ง 3 แห่งนี้ ตั้งอยู่ในเส้นตรงเดียวกัน ทำให้เชื่อว่า Candi Mendut และ Candi Pawon คือ ส่วนหนึ่งของบุโรพุทโธ

ชม วัดพราห์มนันต์ ได้รับการยกย่องเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ในปี 1991 หมู่วิหารแห่งปรัมบานันของฮินดู ลานตรงกลางของโบราณสถานแห่งนี้มีสิ่งปลูกสร้างแปดหลัง หลังใหญ่สุดสามหลังเรียงจากเหนือจรดใต้คือ จันดี ศิวะ มหาเทวา ขนาบข้างด้วยวิหารขนาดเล็กกว่า คือ จันดี วิษณุ ทางเหนือ และ จันดีพรหมมา ทางใต้ ฝั่งตรงข้ามทางตะวันออกคือวิหารเล็ก ๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยบรรจุ พาหนะทรง ของเทพเจ้าแต่ละองค์ เช่น วัวของพระศิวะ นนที หงส์ของพระพรหม ฮัสมา และครุฑของพระวิษณุ ปัจจุบันเหลือแต่นนที ใกล้ประตูทางเหนือและใต้ของพื้นที่ส่วนกลางซึ่งมีกำแพงล้อมรอบคือวิหารราช สำนักสองหลังซึ่งมี กำแพงล้อมรอบคือวิหารราชสำนักสองหลังซึ่งมีลักษณะเหมือนกัน

15.00 น.
เดินทางสู่เมืองสุราบาย่า โดยสายการบิน Wings Air เที่ยวบินที่ IW846
***เวลาบินหรือเที่ยวบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล***

16.10 น.
เมื่อถึงสนามบินเดินทางต่อไปยัง หมู่บ้านเซโมโรลาวัง (Cemoro Lawang) หมู่บ้านเล็กๆ ทางตะวันออกของ ภูเขาไฟโบรโม่อันมีทัศนียภาพสวยงาม จุดหมายปลายทางของวันนี้เราจะพักกันใกล้ๆโบรโม่

พักที่ Cemoro Lawang

Day 3 : Penanjakan View Point – Bromo – Surabaya – Bali

นั่งรถจี๊ปเดินทางไปที่ยอดเขา พีนาจากัน ที่ความสูง 2700 ชมวิวพาโนรามา มีภูเขาไฟโบรโม่ ภูเขาไฟบาต๊อกตั้งอยู่เบื้องหน้า และภูเขาไฟสุเมรุ อยู่ห่างออกไป เราอาจได้เห็นสายหมอกลอยพลิ้วไหว โอบคลุมภูเขาไฟทั้งสามลูก ถ่ายรูปภูเขาไฟโบรโม่จากมุมสูง

จากนั้นนั่งรถจี๊ปลงไปที่ ภูเขาไฟโบรโม่ ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยัง Active อยู่ ยังคงพ่นควันออกมาอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราสามารถเข้าไปดูได้ถึงปากปล่องเลยทีเดียว เดินเท้าเป็นระยะทาง 1 กม. ไปชมปากปล่องภูเขาไฟ

ได้เวลาอันสมควรเดินทางสู่เมือง บอนโดโวโซ (Bondawoso) จุดพักแรมสำหรับคืนนี้ คืนนี้พักผ่อนอย่างเต็มที่เต็มตัวตื่นแต่เช้าตรู่ตัวออกเดินเท้าสู่ คาวาอิเจน

Day 4 : Kawaijian – Pura Ulun Danu Bratan

ตื่นแต่มืด เตรียมตัวเดินทางไปที่ ภูเขาไฟคาวาอีเจี้ยน วันนี้เริ่มโปรแกรมแอดเวนเจอร์กันตั้งแต่ยังไม่สว่างเลยทีเดียว นั่งรถไปที่จุดเริ่มเดิน จากนั้นเราต้องเดินฝ่าความมืดขึ้นเขาเป็นระยะทาง 4 กม. ไปที่ปากปล่องคาวาอีเจี้ยน ถึงแม้ว่าจะยังไม่สว่างแต่คนงานที่มาขนกำมะถันเริ่มทำงานแล้ว จะเห็นชนพื้นเมืองแบกกำมะถันกัน 60-70 กิโล เดินสวนทางลงเขาไปเป็นระยะ เมื่อถึงปากปล่องภูเขาไฟคาวาอีเจี้ยน จะเห็นกำมะถันที่ทำปฏิกิยาและเปลี่ยนสีได้ถึง 8 สี ในวันเดียว รอเวลาฟ้าแจ้งแสงอาทิตย์สาดส่องให้ผิวน้ำในปากปล่องภูเขาไฟ กลายเป็นสีเขียวเทอค๊อยส์ ถ่ายรูปกันให้เต็มที่ จากนั้นเดินลงเขา

08.00 น.
พระอาทิตย์เริ่มสาดส่องแสงแดดร้อนแรงลงจากเขาอีเจี้ยนแล้วเดินทางต่อสู่ฝั่งตะวันออกของเกาะชวา ท่าเรือเฟอร์รี่สู่เกาะบาหลี

ชม วัดอูลันดานู บราตัน (Pura Ulun Danu Bratan) เป็นวัดที่สำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลี ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันที่มีความสวยงามและมีมนต์ขลัง มีฉากหลังเป็นภูเขาที่สวยงามบนความสูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 1,000 เมตร สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 เพื่อใช้ทำพิธีกรรมทางศาสนาพุทธและฮินดู และสร้างไว้เพื่ออุทิศแด่ เทวี ดานู เทพแห่งสายน้ำท้องทะเลสาบบราตัน ลักษณะเด่นของวัดแห่งนี้จะมีศาลาซึ่งมีหลังคาทรงสูง หรือ เมรุ มุงด้วยฟางซ้อนกันถึง 11 ชั้น

คืนนี้พักที่ริมทะเลสาบ Beratan คาวาอีเจี้ยน

Day 5 : Handara Gate – Jatiluwih – Pura Ulun Danu Batur – Pura Besakih – Pura Penataran Agung

หลังอาหารเช้ารับสายหมอกยามเช้าแวะไปถ่ายรูปกันที่ Handara Gate ประตูทางเข้าที่มีลักษณะเป็นแบบบาหลีเป็นจุดเช็คอินที่พลาดไม่ได้

หมู่บ้าน จาตีลูวีห์ (Jatiluwih) ชมนาข้าวขั้นบันไดอันเขียวขจีอย่างใกล้ชิด หมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเดียวที่ปลูกปาดี บาหลีหรือข้าวพันธุ์ท้องถิ่นที่มีลำต้นยาวสวยสง่า วิวของนาข้าขั้นบันไดแห่งนี้ถือว่าเป็นวิวที่สวยที่สุดในเกาะบาหลี Jatiluwih ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่เย็นสบายเพราะตั้งอยู่ในความสูง 700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล สัมผัสกับบรรยากาศหนาวเย็นและพาโนรามาที่สวยงามของระเบียงข้าว Jatiluwih ทางรัฐบาลอินโดนีเซีย กำลังจะเสนอชื่อให้องค์การ Unesco เพื่อขอมรดกโลก

รับประทานอาหารกลางวัน ที่จุดชมวิวภูเขาไฟบาร์ตู มีอายุกว่า50,000ปี เป็นภูเขาไฟบนเกาะบาหลี ที่ชาวบาหลีให้การสักการะบูชา นับเป็นภูเขาที่มหัศจรรย์ของโลก มีความสูง 1,717 เมตร เห็นทะเลสาบบาตูร์ ที่ใหญ่ที่สุดในบาหลี มีความยาว 7 กิโลเมตร กว้าง 2.5 กิโลเมตร ชาวบาหลีเชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่ศักดิ์สิทธิ์ เพราะเป็นที่สถิตของเทวีดานู เจ้าหญิงแห่งทะเลสาบ

ชม Pura Ulun Danu Batur วัดนี้สร้างขึ้นทั่วหมู่บูชาเทวีแห่งน้ำตามความเชื่อของศาสนาฮินดู วัดนี้จะไม่ได้อยู่แนบชิดกับน้ำเหมือนอีกวัดหนึ่ง แต่เดิมวัดนี้ตั้งแนบชิดกับภูเขาไฟ Batur แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ภูเขาไฟระเบิดจึงได้ย้ายมาตั้งอยู่ ณ สถานที่ปัจจุบัน

วัดเบซากิ Pura Besakih ซึ่งด้านหลังจะเห็นภูเขาไฟ ที่สูงที่สุดในบาหลีคือ Gunung Agung ที่เป็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ วัดนี้เป็นวัดที่มีความสำคัญที่สุด ในบาหลี คนบาหลี ยกให้เป็นมารดาแห่งปวงวิหาร (Mother Temple) เพราะเป็นสถานที่สวดบูชาที่ใหญ่และสำคัญที่สุดของเกาะ มีบริเวณอันกว้างใหญ่ไพศาล ประกอบด้วยวัดต่าง ๆ อีก 30 วัดซึ่งมีแท่นบูชาหลายร้อย

ชม Pura Penataran Agung อันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งมีบันไดยาวนำสู่จันดี เบินตาห์ หรือประตูผ่าซีกที่ทำจากเห็นแกรนิตดำที่เปิดทางสู่เมรุสูง ทุกๆวันจะมีคนบาหลี เดินทางมาประกอบพิธีทางศาสนา ที่นี้ท่านสามารถเห็นธรรมเนียมประเพณี และการแต่งกายพื้นเมืองทั้งชายหญิง รวมทั้งการแบกทูนของบนศีรษะ ตามแบบดั้งเดิมด้วย

เดินทางเข้าพักใกล้ๆ Lempuyang เพื่อเตรียมตัวรับอรุณรุ่งยามเช้ากับจุดถ่ายภาพสำคัญของเกาะบาหลี

Day 6 : Lempuyang – Pura Goa Gajah – Tempak siring – Ubud

ตื่นแต่เช้า เตรียมตัวเดินทางสู่ Lempuyang หรือ Heaven Gate อันเป็นจุดเช็คอินสำคัญ จะได้ถ่ายรูปเงาสะท้อนกับประตูสวรรค์ที่ฉากหลังเป็นพระอาทิตย์บนยอดเขา และสายหมอกที่ลอยเรี่ยดิน มาแต่เช้าก่อนนักท่องเที่ยวจะแห่กันมา (ปกติอาจจะต้องรอคิว 2-3 ชั่วโมงเลยทีเดียว)

วัดถ้ำช้าง (Pura Goa Gajah) โบสถ์พราหมณ์แบบบาหลี และโบราณสถานใกล้เมืองอูบุด บนเกาะบาหลี สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นราวคริสต์ศตวรรษที่ 9 เพื่อเป็นศาสนสถาน

เทวาลัยแห่งนี้โดดเด่นจากรูปสลักหินที่มีใบหน้าถมึงทึง สันนิษฐานว่าสร้างเป็นโบมา ผู้ขับไล่สิ่งชั่วร้ายในคติบาหลี ครั้งหนึ่งเชื่อกันว่ารูปสลักหินหลักนั้นเป็นรูปช้าง จึงเป็นที่มาของชื่อเล่นว่า ปูราถ้ำช้าง

สู่เขต Tempak siring ในบริเวณนี้มีวัดที่คนไทยเรียกกันว่า วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ หรือ Pura Tirta Empul ในวัดจะมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ซึ่งผุดพรายน้ำขึ้นมา ชาวบาหลีล้วนเคารพบูชาวัดนี้ด้วยเชื่อว่ากำเนิดมาจากพระอินทร์ จึงมีชาวบ้านนิยมมาอาบน้ำ เก็บน้ำไปดื่มกินเพราะเชื่อว่าน้ำจากบ่อศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้สามารถรักษาโรคต่างๆ ขับไล่สิ่งเลวร้าย และจะเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตเมื่อได้อาบหรือดื่มกิน

จากนั้นนำท่านชม นาข้าวขั้นบันไดหมู่บ้านเตกัลลาลัง หรือ Tegalalang Rice Terrace ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านเตกัลลาลัง เขต Gianyar ตอนเหนือของอูบุด เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เป็นนาขั้นบันไดที่มีอายุยาวนานกว่า 2,000 ปี ชาวพื้นเมืองใช้เครื่องมือโบราณค่อยๆแกะสลักภูเขาทั้งลูกให้กลายเป็นคลื่นขั้นบันได

รับประทานอาหารเช้า จากนั้นเดินทางสู่จุดไฮไลท์ของโปรแกรม บาหลีสวิงค์ Bali Swing ให้ท่านได้เล่นกิจกรรมอันสนุกสนาน ท้าทายความตื่นเต้นด้วยการนั่งชิงช้าที่มีความสูงและท่านสามารถเก็บภาพระหว่างนั่งชิงช้าโดยมีฉากหลังธรรมชาติอันสวยงาม

จากนั้นให้ทุกท่านได้เดินเล่นช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองตามตรอกซอกซอยเล็กๆ อุบุดนับเป็นย่านการค้าสำคัญของบาหลี

พักที่ Ubud

Day 7 : Pura Taman Ayun – Pura Tanah Lot
Pura Luhur Uluwatu – Bangkok

หลังอาหารเช้า ชม Pura Taman Ayun หมายถึง ‘สวนสวย’ ราชเทวสถานแห่งนี้ เคยใช้ในการประกอบพิธีกรรมของกษัตริย์ราชวงศ์เม็งวี ประตูวัดตั้งตระหง่านสูงใหญ่บ่งบอกถึงความรุ่งเรื่องในอดีตของราชวงศ์นี้ กำแพงก่อด้วยหินสูงแกะสลักลวดลายวิจิตรบรรจง ท่านสามารถมองเห็นเมรุ หรือเจดีย์แบบบาหลี ที่มีหลายขนาดเพื่อบูชาเทพเจ้าแต่ละองค์ ใช้การเรียงชั้นของหลังคาที่แตกต่างกันไป มีคูน้ำรอบล้อมวัดตามหลักความเชื่อว่าที่สื่อถึงแดนสุขาวดีแบบฮินดู

ชม วิหารทานาต์ลอต (Pura Tanah Lot) ที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวถ่ายภาพมากที่สุดของเกาะบาหลี วิหารนี้ตั้งอยู่บนผาหินนอกชายฝั่งในเวิ้งอ่าว อันเกิดจากการกัดเซาะของคลื่น สิ่งที่ทำให้วัดแห่งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเมื่อชมวิหารทานาต์ลอต ยามพระอาทิตย์ตกจะเห็นเป็นเสมือนภาพของหอคอยสีดำและไม้ช่อใบที่ปกคลุมหน้าผาชวนให้นึกถึงความอ่อนช้อยของภาพวาดจีน

เยี่ยมชมวัดอูลูวาตู Pura Luhur Uluwatu สร้างบนขอบหน้าผาที่สูงตะหง่าน ติดมหาสมุทรอินเดีย เป็นหนึ่งในวัดหลักประจำท้องทะเล ที่ชาวบาหลีแทบทุกคนเคารพบูชา ชมความสวยงามยามเมื่อคลื่นซักสาดเข้าหาฝั่ง

16.00 น. ได้เวลาอันสมควรเดินทางสู่สนามบินเดนปาซาร์เตรียมตัวเช็คอินสายการบิน Lion Air เที่ยวบิน SL259 ออกเดินทางเวลา 19.00 น

23.05 น.
เดินทางถึงกรุงเทพ โดยสวัสดิภาพ คาวาอีเจี้ยน

โปรแกรมอื่นๆ >> https://www.painaima.com/tag/indonesia/

ดูรูปภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> https://500px.com/search?q=bromo&type=photos&sort=relevance

https://500px.com/search?q=bali&type=photos&sort=relevance

รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
 • ที่พัก โรงแรม 3-4 ดาว พร้อมอาหารเช้า / ที่โบรโมเป็นแบบ Homestay
 • อาหารตามที่ระบุในโปรแกรม
 • ยานพาหนะตลอดการเดินทาง
 • ค่าเข้าชมตามรายการที่ระบุ
 • ประกันการเดินทาง 1 ล้านบาท

ไม่รวม

 • ทิป Local Guide และ คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

จองทริป

 • ผ่านทาง Email : travel@painaima.com
 • ผ่านทางไลน์ : @painaima
 • ผ่านทางโทรศัพท์ 089-4789334 หรือ 02-0453445

การชำระเงิน

 • ทีมงานคอนเฟิร์มที่นั่งว่าง และแจ้งวิธีการโอนผ่านทางช่วงทางที่ท่านจองเข้ามา
 • กรุณาส่งสลิปแจ้งการโอนเงินกลับมาทางช่องทางที่ท่านทำการจอง
 • รอรับเอกสารยืนยันการจองและรายละเอียดการชำระเงิน ภายใน 2 ชม หลังจากได้รับหลักฐานการจอง (เวลาทำการ จ-ศ)

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
  (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

เงื่อนใขทัวร์

 • การพิจารณาวีซ่า (ถ้ามี) เป็นดุลยพินิจของสถานทูตเท่านั้น
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)

*ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ

รูปจากทริป

หมวดหมู่ที่คุณสนใจ

ทริปเด็ด

 • บริษัท ฟีลโซกู๊ด จำกัด
 • License : 11/8811
 • 69/1874 ซ.ราษฏร์บูรณะ 33 ถนนราษฏร์บูรณะ แขวง/เขต ราษฏร์บูรณะ กทม
 • 02-045-3445
 • 089-478-9334
 • travel@painaima.com
 • line : @painaima