• Full board
 • Code :tour-pakistan

ทัวร์ปากีสถาน Autumn 10 วัน

HIGHLIGHT

ชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่คุณจะประทับใจ•ขึ้น Fairy Meadows ชมวิวทุ่งหญ้า ธรรมชาติ • ชมแนวเทือกเขาคาราโครัม • เมืองกิลกิต • อุทยานแห่งชาติ Khunjerab • ถ่ายภาพหมู่บ้านเล็กๆ Passu Village • ชมทะเลสาบฟันดาร์ Phander Lake • ชมหุบเขายาซิน Yasin Valley 

แชร์ให้เพื่อน
ปากีสถาน
ปากีสถาน
10
3
TG
bus
16
medium
วันจัดทริป

23 ต.ค. – 1 พ.ย. 2563 : 69,900  
1-10 พ.ย. 2563 : 69,900  
10-19 พ.ย. 2563 : 69,900  

*เราจัดทริปเองไม่ได้ส่งต่อใคร สามารถจัดเฉพาะกลุ่มได้*

Day 1 : Bangkok – Islamabad
Day 2 : Islamabad – Gilgit – Hunza
Day 3 :  Hunza(Duikar) – Nagar – Attabad Lake – Passu Glacier View Point – Passu
Day 4 :  Passu – Hussaini Suspension Bridge – Altit Fort – Hunza (Karimabad)
Day 5 : Hunza(Karimabad) – Gahkuch – GupisDay 6 : Hunza
Day 6 : Garkuch – Raikot- Fairy Meadows
Day 7 : Fairy Meadows – Chilas
Day 8 : Chilas – Mansehra
Day 9 :  Mansehra – Taxila – Faisal – Bangkok
Day 10 : Bangkok

 

ทัวร์ปากีสถาน

Day 1 : Bangkok – Islamabad

16.00 น. ทัวร์ปากีสาน
นัดพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ แถว D ประตู 3 ทีมงานอำนวยความสะดวกเช็คอินเพื่อเดินทางสู่ปากีสถานด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 349 คาราโครัมไฮเวย์

19.00 น. คาราโครัมไฮเวย์
บินสู่เมืองอิสลามาบัด ใช้เวลาเดินทางสู่เมืองอิสลามาบัด ประมาณ 5 ชั่วโมง

22.10 น. ทัวร์ปากีสาน
เดินทางถึงปากีสถาน เมืองอิสลามาบัด เข้าสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
พักที่ Grand Ambassador Hotel หรือเทียบเท่า

Day 2 : Islamabad – Gilgit – Hunza

ตื่นแต่เช้าตรู่ประมาณ 03:00 น. เพื่อเดินทางไปสนามบินและบินตรงสู่เมือง Gilgit* (ไฟลท์ภายในมีความไม่แน่นอนสูง) เมืองสำคัญทางตอนเหนือของจังหวัด Gilgit Balistan เปรียบเสมือนสำนักงานใหญ่ของพื้นที่ภาคเหนือ และเป็นดั่งศูนย์กลางสำหรับการผจญภัยบนเส้นทางคาราโครัม ไฮเวย์ Karakorum highway (KKH) ทัวร์ปากีสาน

เดินทางถึง เมืองกิลกิต Gilgit จากนั้นมุ่งหน้าขึ้นเหนือด้วยทางหลวงที่สูงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Karakorum highway (KKH) ถือว่าเป็นทางหลวงแผ่นดินที่สูงตลอดเส้นทางยาวไกลและคดเคี้ยวน่าหวาดเสียวที่สุดเส้นทางหนึ่งของโลก จนได้รับการบันทึกไว้ในสถิติสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เส้นทางของคาราโครัม ไฮเวย์ ตัดผ่านเข้าสู่เทือกเขาคาราโครัม จากปากีสถานสู่จีนใช้เวลาสร้างนานถึง 27 ปี

ใช้เวลานั่งรถประมาณ 2 ชั่วโมงเข้าสู่เขต Hunza ชนเผ่า Hunza เป็นชนเผ่าที่มีอายุยืนที่สุดในโลกด้วยอายุขัยเฉลี่ย 120 ปี นายแพทย์โรเบิร์ต แมคคาร์ที นักวิจัยที่มาศึกษาชีวิตชาวฮุนซา เรียกเผ่านี้ว่า ชนเผ่าที่ไม่ป่วย ณ พื้นที่แห่งนี้ คนอายุ 60 ถึง 70 ก็ยังไม่ถือว่าแก่ คนอายุเกิน 100 ปีแล้วก็ยังคล่องแคล่ว ว่องไว ชาวฮุนซากินอาหารวันละ 2 มื้อคืออาหารเช้าและอาหารค่ำหลังพระอาทิตย์ตก โดยพวกเขาจะกินแต่อาหารธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีหรือสารปรุงแต่งใดๆ ได้แก่ ผัก ผลไม้ ธัญพืช นอกจากนี้หน้าตาและผิวพรรณของพวกเขายังดูอ่อนกว่าวัย คุณยายที่อายุ 90 จะดูเหมือนอายุแค่ 40 หรือ 50 ปีเท่านั้น นักวิจัยชี้ให้เห็นว่า เหตุผลที่อายุยืนเพราะกินแต่ผัก ผลไม้สดเท่านั้น แทบจะไม่กินเนื้อสัตว์เลย เมื่อเทียบด้วยสัดส่วนของพลังงานที่พวกเขากินนมและเนื้อสัตว์ เฉลี่ยได้ค่าเพียง 1.5% ของพลังงานทั้งหมดที่พวกเขากินในแต่ละวัน

มุ่งหน้าสู่ Nagar Valley ในเขต Hunza (ใช้เวลาประมาณ 2 ชม.) ซึ่งที่นี่เราจะได้พบกับสวนผลไม้นับร้อยๆต้นเป็นที่ตื่นตาสำหรับวิวทิวทัศน์รายทาง รับประทานอาหารเที่ยงเมื่อถึงหมู่บ้าน Nagar Village จากนั้นเพียงระยะทางเดินเท้าประมาณ 300 เมตร ก็จะได้ไปสัมผัสอีกหนึ่งไฮไลท์ของวันอยู่ที่ Hopper glacier ซึ่งเป็นหนึ่งในธารน้ำแข็ง ที่ยาวที่สุดในปากีสถาน และเป็นธารน้ำแข็งสีดำที่มีอัตราการเคลื่อนที่เร็วที่สุดในโลก ทัวร์ปากีสาน

มุ่งหน้ากลับเข้าสู่ตัวเมือง Karimabad ซึ่งเป็นเมืองหลักของเขต Hunza นั่งรถต่อไปอีกประมาณ 30 นาทีแต่เป็นการไต่ระดับขึ้นสู่ Duikar ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูง (2,850m.) เพื่อเข้าที่พัก

พักผ่อนตามอัธยาศัย และสามารถเดินไปยังเนินเขาใกล้ๆ ที่พักซึ่งใช้เวลาเดินขึ้นไปประมาณ 20 นาทีเท่านั้น ณ จุดชมวิวแห่งนี้สามารถมองเห็น Ganish Valley ได้ทั้งเมือง รอบตัวเป็นยอดเขาหิมะ เช่น Rakaposhi (7,788m.), Golden peak (7,027m.), Lady Finger (6,000m.), Ultar Sar (7,388m.) เรียกได้ว่า ที่นี่คือ Roof of Hunza เลย

คืนนี้เราจะพักกันที่ Duikar ทัวร์ปากีสาน

Day 3 : Hunza(Duikar) – Nagar – Attabad Lake – Passu Glacier View Point – Passu

รับประทานอาหารเช้า ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าขึ้นเหนือไปตามเส้นทาง KKH ผ่านอุโมงค์ยาวๆ หลายแห่งที่ทางจีนสร้างให้เพื่ออำนวยความสะดวกในเรื่องของเวลาและหลีกเลี่ยงปัญหาภูเขาถล่มขวางเส้นทาง

แวะชมวิวและถ่ายรูป ทะเลสาบ Attabad lake สีฟ้าเขียวแปลกตา เป็นทะเลสาบที่เกิดจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อปี ค.ศ. 2010 ทำให้ดินถล่มปิดเส้นทางน้ำไหลของ Hunza River ทะเลสาบนี้มียอดเขาสูงล้อมรอบทะเลสาบ เมื่อก่อนที่นี่เคยเป็นหมู่บ้านที่ตั้งอยู่ด้านล่าง ปัจจุบันก็ยังมองเห็นซากของเมืองที่จมอยู่ใต้ทะเลสาบนี้ด้วย

มุ่งหน้าเข้าไปชมทะเลสาบ Borith Lake (2,600m.) ทะเล สาบน้ำจืดสีเขียวใส มองเห็นเงาสะท้อนของยอดเขา Gulmit Tower จากนั้นอีกไม่นานจะเข้าสู่จุดเริ่มเดินเพื่อมุ่งหน้าสู่ Passu Glacier (*) ธารน้ำแข็งสีขาวขนาดใหญ่ที่จะต้องเดินเท้าเข้าไปใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการเข้าเดินเท้าไปกลับ

(*) ควรเตรียมอุปกรณ์กันหนาวไปด้วยเพราะอากาศค่อนข้างเย็นตั้งแต่นั่งเรือในทะเลสาบ Attabad และลมค่อนข้างแรงระหว่างที่เดิน trek ไปชมธารน้ำแข็ง
(**) ควรเตรียมรองเท้าที่เหมาะสมกับการเดินบนเส้นทางแคบๆ ที่ขรุขระเต็มไปด้วยหิน

รับประทานอาหารเที่ยงแล้วมุ่งหน้าสู่หุบเขา Gojal Valley
หนทางค่อนข้างแคบลัดเลาะไปตามแม่น้ำสีฟ้าเทอควอยส์ชมวิวข้างทางต่ออีกไม่ไกลจะพบกันยอดเขาสูงสัณฐานแปลกตาอย่าง Passu Cathedral หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า Passu Cones ส่วนชื่อท้องถิ่นเรียกว่า Tupopdan (6,106 m) ระหว่างทางแวะถ่ายภาพกันที่ Passu Glacier View point ทัวร์ปากีสาน

เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักที่ Passu

Day 4 : Passu – Hussaini Suspension Bridge – Altit Fort – Hunza (Karimabad)

หลังรับประทานอาหารเช้า พาไปชมสะพานวัดใจ Hussaini Hanging Suspension Bridge โดยเดินเท้าจากจุดจอดรถลงไปที่ตัวสะพานประมาณ 30นาที สะพานมี ระยะทางยาว 900 ฟุต มีจำนวนแผ่นไม้กว่า 400 แผ่นโดยที่แต่ละแผ่นห่างกันประมาณ 40-50 cm.

แวะเที่ยวชมและศึกษาประวัติความเป็นมาอันยาวนานกว่า 1,100 ปี ของวังโบราณและป้อมปราการ Altit fort สถานที่แห่งนี้ได้รับการประกาศเป็นมรดกโลก (UNESCO World Heritage site) ตั้งอยู่บนหน้าผาริมแม่น้ำฮุนซา (Hunza River) ต้องเดินขึ้นเนินที่ไม่ชันนักขึ้นไป ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชม บริเวณโดยรอบเป็นชุมชนโบราณอายุกว่า 400 ปี และร้านขายของที่ระลึก

พาท่านชมบัลติทฟอร์ด (BALTIT FORT) แลนมาร์คสำคัญของหุบเขาฮุนซ่า ซึ่งเคยใช้เป็นที่อยู่ในอดีตของกลุ่มผู้ปกครองฮุนซ่า จากจุดนี้สามารถเห็นวิวรอบๆ เมืองฮุนซ่า บัลติทฟอร์ดมีอายุกว่า 700 ปี โดยได้ถูกต่อเติมส่วนต่างๆ เช่นระเบียง หน้าต่าง กำแพง เรื่อยมา ที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์บัลติสถานผสมผสานกับทิเบต ทัวร์ปากีสาน

เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักที่ Hunza

Day 5 : Hunza(Karimabad) – Gahkuch – Gupis

เดินทางต่อสู่ เมืองกิลกิต (Gilgit) ระหว่างทางแวะจุดชมวิวราคาโปชิ (Rakaposhi View Point) ยอดเขาที่มีความสูง 7,788 เมตร สูงเป็นอันดับ 11 จากยอดเขาสูงทั้งหมดของปากีสถาน

จากนั้นเดินทางต่อไปยังเมือง Garkuch เมืองหลวงของ Ghizer ที่เป็นศูนย์รวมการค้า และการสัญจรในเส้นทางหลักที่มุ่งสู่เมือง Gupis

ออกเดินทางไปสู่ Khalti Lake ทะเลสาบที่มีความใสราวกับกระจก ในยามที่ลมสงบ จะสามารถมองเห็นภาพสะท้อนน้ำเป็นวิวที่สวยงาม

เดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พักที่ Garkuch

Day 6 : Garkuch – Raikot- Fairy Meadows

ออกเดินทางสู่ Fairy Meadows ถึงจุดเปลี่ยนรถที่ Raikot Bridge เราจะใช้รถจิ๊บนั่งคันละ 4-5 คน นั่งประมาณ 1 ชั่วโมง ครึ่ง สู่จุดเริ่มต้นเดินเทรค Fairy Meadows

นำท่านเดิน Trek ประมาณ 6.5 กม. สู่ Fairy Meadows ใช้เวลาประมาณ 2.5 – 3.5 ชั่วโมง หรือจะใช้ล่อก็ได้ ทางเดินเป็นเนินสลับทางราบ วิวระหว่างทางเป็นลักษณะป่าสน สลับกับลำธารที่ไหลมาจาก Nanga Parbat Glacier บ่ายคล้อยชมวิวรอบๆ Fairy Meadows วิวทุ่งหญ้า พร้อมชมยอดเขา Nanga Parbat ในบรรยากาศสบายๆ

ชมยอด Nangar Parbat จุดชมวิวยอดเขาสูงสุดอันดับ 9 ของโลก ที่สูงถึง 8,126 เมตร เป็นยอดเขาที่อยู่ในเทือกเขาหิมาลัย และสูงเป็นอันดับ 2 ของปากีสถาน เป็นรองเพียงยอด K2

คืนนี้เราจะพักกันที่เมือง Fairy Meadows

Day 7 : Fairy Meadows – Chilas

หลังรับประทานอาหารเช้า เดินเล่น ชมวิวยามเช้าที่ทุ่งหญ้าแห่ง Fairy Meadows เก็บภาพความประทับใจของธานน้ำแข็ง และยอด Nangar Parbat จนพอใจ

จากนั้นเดินทางสู่เมือง Chillas เมืองขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บนเส้นทางสายไหม ณ จุดเลาะเลียบแม่น้ำฮุนซาทางตอนเหนือและแม่น้ำสินธุ เมืองชีลาสแห่งนี้มีการค้นพบหลักฐานกว่า 20,000 ชิ้น เกี่ยวกับงานศิลปะภาพเขียนโบราณบนโขดหิน

คืนนี้เราจะพักกันที่เมือง Chillas

Day 8 : Chilas – Mansehra

หลังอาหารเช้า เดินทางไกลเพื่อไปยังเมือง Mansehara เมืองหลวงทางตะวันออก ตั้งอยู่ในจังหวัด Khyber Pakhtunkhwa ของปากีสถาน จัดเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในจังหวดนี้

คืนนี้เราจะพักกันที่เมือง Mansehra

Day 9 : Mansehra – Taxila – Faisal – Bangkok

ออกเดินทางสู่ เมืองหลวงอิสลามาบัด (Islamabad) เป็นเมืองหลวงของปากีสถานแห่งใหม่ ที่ย้ายมาจากเมืองการาจีที่อยู่ทางตอนใต้ เมืองอิสลามาบัดตั้งอยู่บนที่ราบสูงโปโตฮาร์ (Potohar) บริเวณเทือกเขามาร์กัลลา (Margalla Hills) ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ ชื่อ อิสลามาบัด หมายถึง ที่อยู่ของชาวมุสลิม

นำชมพิพิธภัณฑ์ตักศิลา (Taxila Museum) สถานที่จัดแสดงพุทธประติมากรรมล้ำค่า อาธิเช่น พุทธศิลป์แบบกรีก จิตรกรรม ประติมากรรม เหรียญกษาปณ์ เครื่องปั้นดินเผา และงานศิลปะอื่น ๆ นำชมโบราณสถานมหาวิทยาลัยทางพุทธศาสนาสองแห่ง มหาวิทยาลัยจูเลียนและโมห์รา

จากนั้นนำท่านถ่ายภาพที่มัสยิด Faisal Mosque เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในอิสลามาบัด สร้างเสร็จในปี 1986 ออกแบบโดยสถาปนิกชาวตุรกี ลักษณะคล้ายเต็นท์กลางทะเลทราย

เดินทางสู่สนามบิน Islamabad เดินทางกลับประเทศไทยด้วยสายการบิน Thai เที่ยวบิน TG350 เวลา 23.30 น.

Day 10 : Bangkok

06.15 น. ทัวร์ปากีสาน
เดินทางถึงเมืองไทยโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ดูรูปรีวิวทัวร์ปากีสถานที่ทีมงานเราจัด >>> https://www.painaima.com/trip-review/pakistan/

ดูรูปสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> https://500px.com/search?q=pakistan&type=photos&sort=relevance

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์ Autumn 2562

ทัวร์ปากีสถาน 2562 ชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่คุณจะประทับใจ•ขึ้น Fairy Meadows ชมวิวทุ่งหญ้า ธรรมชาติ • ไม่พลาดทุกเส้นทางเที่ยวปากีสถานตามแนวเทือกเขาคาราโครัม

Product In-Stock: 1

 • IsIamnabad : Grand Ambassador Hotel
 • Chilas : Shangrilla Hotel 
 • Fairy Meadows : Raikot Sarai Hotel
 • Phander Lake : Green palace Hotel
 • Hunza : Embassy Hunza
 • Hunza : Eagle Nest Hotel
 • Passu : PTL Passu Hotel
 • Gilgit : Embassy Hotel Gilgit
 • Islamnabad : Grand Ambassador Hotel

รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • วีซ่า
 • โรงแรม 3-4 ดาว  พักห้องละ 2 ท่าน
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าเข้าสถานที่
 • รถรับส่งตลอดการเดินทาง
 • ประกันการเดินทาง 1 ล้านบาท

ไม่รวม

 • ทิป Local Guide และ คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

จองทริป

 • ผ่านทาง Email : travel@painaima.com
 • ผ่านทางไลน์ : @painaima
 • ผ่านทางโทรศัพท์ 089-4789334 หรือ 02-0453445

การชำระเงิน

 • ทีมงานคอนเฟิร์มที่นั่งว่าง และแจ้งวิธีการโอนผ่านทางช่วงทางที่ท่านจองเข้ามา
 • กรุณาส่งสลิปแจ้งการโอนเงินกลับมาทางช่องทางที่ท่านทำการจอง
 • รอรับเอกสารยืนยันการจองและรายละเอียดการชำระเงิน ภายใน 2 ชม หลังจากได้รับหลักฐานการจอง (เวลาทำการ จ-ศ)

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
  (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

เงื่อนใขทัวร์

 • การพิจารณาวีซ่า (ถ้ามี) เป็นดุลยพินิจของสถานทูตเท่านั้น
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)

*ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ

รูปจากทริป

หมวดหมู่ที่คุณสนใจ

ทริปเด็ด

 • บริษัท ฟีลโซกู๊ด จำกัด
 • License : 11/8811
 • 69/1874 ซ.ราษฏร์บูรณะ 33 ถนนราษฏร์บูรณะ แขวง/เขต ราษฏร์บูรณะ กทม
 • 02-045-3445
 • 089-478-9334
 • travel@painaima.com
 • line : @painaima