• Full board
 • Code :tour-pakistan-authum

ทัวร์ปากีสถาน Autumn 12 วัน

HIGHLIGHT

ชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีที่คุณจะประทับใจ•ขึ้น Fairy Meadows ชมวิวทุ่งหญ้า ธรรมชาติ • ชมแนวเทือกเขาคาราโครัม • เมืองกิลกิต • อุทยานแห่งชาติ Khunjerab • ถ่ายภาพหมู่บ้านเล็กๆ Passu Village • ชมทะเลสาบฟันดาร์ Phander Lake • ชมหุบเขายาซิน Yasin Valley 

แชร์ให้เพื่อน
ปากีสถาน
ปากีสถาน
12
3
Thai
bus
16
medium
วันจัดทริป

14 – 25 ตค. 2562 : 69,900  บาท

*เราจัดทริปเองไม่ได้ส่งต่อใคร สามารถจัดเฉพาะกลุ่มได้*

Day 1 : Bangkok – Islamnabad
Day 2 : Naran Valley – Chilas
Day 3 : Chilas – Fairy Meadows
Day 4 : Fairy Meadows – Garkush – Phander
Day 5 : Phander – Gupis – Gilgit – Hunza
Day 6 : Hunza
Day 7 : Hunza – Passu – Suspension Bridge – Khunjerab
Day 8 : Passu – Gilgit
Day 9 : Gilgit – Islamnabad
Day 10 : IsIamnabad – Lahore
Day 11 : Lahore City tour
Day : 12 Bangkok

ทัวร์ปากีสถาน คาราโครัมไฮเวย์
Memorable time in Autumn 2562

รายละเอียดทัวร์ปากีสถาน 2562

Day 1 : Bangkok – ISB

16.30 น.นัดพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ แถว D ประตู 3 ทีมงานอำนวยความสะดวกเช็คอินเพื่อเดินทางสู่ปากีสถานด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 349

19.00 น.
บินสู่เมืองอิสลามาบัด ใช้เวลาเดินทางสู่เมืองอิสลามาบัด ประมาณ 5 ชั่วโมง

22.10 น.
เดินทางถึงปากีสถาน เมืองอิสลามาบัด เข้าสู่ที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย
พักที่ Grand Ambassador Hotel หรือเทียบเท่า

 Day 2 : Naran Valley – Chilas

เช้า
หลังอาหารเช้า เริ่มต้นทัวร์ปากีสถานAutumn  ด้วยการนำทุกท่านเดินทางสู่เมือง Chilas (เดินทางประมาณ 10 ชั่วโมง) โดยผ่านถนนคาราโครัมไฮเวย์ เข้าไปตามเส้นทางที่ราบสูงบาบูซาน เข้าสู่ นาราน (Naran) หุบเขานารานซึ่งเต็มไปด้วยทะเลสาบและภูเขาที่งดงามราวภาพวาด

บ่าย
เดินทางต่อ ผ่านหุบเขา คัคฮาน (Kaghan Valley) หุบเขาสีเขียว จนถึงเมือง Chilas

ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น ถึงเมือง Chilas ค่ำๆ พักผ่อนตามอัธยาศัย
พักที่ Shangrilla Hotel หรือเทียบเท่า

Day 3 : Chilas – Fairy Meadows

เช้า
หลังอาหารเช้า นำท่านเช็คเอาท์ และออกเดินทางสู่ Fairy Meadows สถานที่เที่ยวปากีสถานที่ไม่ควรพลาด
โดยออกจากชีลาส
ถึงจุดเปลี่ยนรถที่ Raikot Bridge เราจะใช้รถจิ๊บนั่งคันละ 4-5 คน นั่งประมาณ 1 ชั่วโมง ครึ่ง สู่จุดเริ่มต้นเดินเทรค Fairy Meadows

บ่าย
หลังอาหาร นำท่านเดิน Trek ประมาณ 6.5 กม. สู่ Fairy Meadows ใช้เวลาประมาณ 2.5 – 3.5 ชั่วโมง หรือจะใช้ล่อก็ได้ แต่แนะนำให้เดินจะสะดวกกว่า ทางเดินเป็นเนินสลับทางราบ วิวระหว่างทางเป็นลักษณะป่าสน สลับกับลำธารที่ไหลมาจาก Nanga Parbat Glacier
บ่ายคล้อยชมวิวรอบๆ Fairy Meadows วิวทุ่งหญ้า พร้อมชมยอดเขา Nanga Parbat ในบรรยากาศสบายๆ

ค่ำ
ทานอาหารค่ำ จากนั้นพักผ่อนที่โรงแรม
พักที่ Raikot Sarai Hotel หรือเทียบเท่า
** วันนี้ให้เตรียมเป้ใบเล็ก เพื่อใส่ชุดไปนอนบนเขา 1 คืน กระเป๋าใบใหญ่ฝากไว้ในรถค่ะ**

Day 4 : Fairy Meadows – Garkush – Phander

เช้า
หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางสู่ Phander Lake โดยผ่านเมือง Garkush ซึ่งจะเห็นแม่น้ำ Phander ทอดยาวอยู่ในระหว่างทางที่ขับรถผ่าน (ประมาณ 6-7 ชม.)

บ่าย
ชมทะเลสาบฟันดาร์ Phander Lake เป็นอีกหนึ่งทะเลสาบที่ไม่ควรพลาด ความงดงามของธรรมชาติเปรียบเหมือนหญิงสาวที่สวยงามซ่อนอยู่ในบ้านที่รอให้เราได้เดินทางเข้ามายลโฉมและสัมผัสความงดงามแล้วไปบอกต่อ อิสระถ่ายภาพตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ เที่ยวชมหมู่บ้าน และถ่ายภาพต้นผลไม้ หลากสีสัน มากมาย

ชมหุบเขายาซิน Yasin Valley ที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาฮินดูกูช ชมความงดงามของฤดูไม้ไม้ผลิที่คอยต้อนรับผู้มาเยือนด้วยดอกไม้ ใบไม้ที่ค่อยๆแย้มดอก ออกใบมาให้เหล่าผู้เดินทางสัมผัส

ค่ำ
ทานอาหารค่ำ จากนั้นพักผ่อนที่โรงแรม

พักที่ Green palace Hotel หรือเทียบเท่า

Day 5 : Phander – Gupis – Gilgit – Hunza

เช้า
หลังรับประทานอาหารเช้า เดินทางต่อไปยังเมือง Hunza โดยผ่านเมือง Gupis ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัส กับต้นผลไม้ต่างๆ เช่น แอปปริคอท , เชอร์รี่ , แอปเปิ้ล สีชมพู สีขาว ทั้งหุบเขา พร้อมกับวิวสายน้ำ พร้อมแนวเทือกเขาฮินดูกูชอันยิ่งใหญ่

บ่าย
หลังอาหารนำท่านเดินทางต่อไปยัง Gilgit ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับแนวเทือกเขาคาราโครัมอันยิ่งใหญ่ ระหว่างทางแวะจุดชมวิวราคาโปชิ (Rakaposhi View Point) 7,790 เมตร

ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ

พักที่ Embassy Hunza หรือเทียบเท่า

 Day 6 : Hunza

เช้า
หลังรับประทานอาหารเช้า พาท่านชมบัลติทฟอร์ด (Baltit Fort) แลนมาร์คสำคัญของหุบเขาฮุนซ่า ซึ่งเคยใช้เป็นที่อยู่ในอดีตของกลุ่มผู้ปกครองฮุนซ่า จากจุดนี้สามารถเห็นวิวรอบๆ เมืองฮุนซ่า บัลติทฟอร์ดมีอายุกว่า 700 ปี โดยได้ถูกต่อเติมส่วนต่างๆ เช่นระเบียง หน้าต่าง กำแพง เรื่อยมา ที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์บัลติสถานผสมผสานกับทิเบต

บ่าย
จากนั้นเดินชมตลาดการค้าพื้นเมืองของเมืองคาริมาบัด เลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองตามอัธยาศัย หรือจะเลือกเดินถ่ายรูปวิถีชีวิตและบ้านเรือนก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย ได้เวลาสมควรพาคณะเข้าที่พักที่ Eagle Nest Resort เป็นรีสอร์ทที่อยู่สูงที่สุดในเมือง Karimabad สามารถมองเห็นหุบเขาเบื้องล่างได้อย่างสวยงาม รวมถึงยอดเขาต่างๆ ที่อยู่รายรอบ โดยเฉพาะเลดี้ฟิงเกอร์ ซึ่งมาจากรูปทรงที่เหมือนนิ้วของหญิงสาว

ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ **คืนนี้พักผ่อนกันที่ Hunza**

พักที่ Eagle Nest Resort หรือเทียบเท่า

Day 7 : Hunza – Passu – Suspension Bridge – Khunjerab

เช้า
เช้าตรู่ตื่นรับอากาศหนาวพร้อมชมพระอาทิตย์ค่อยๆ แย้มแสงแรก กระทบเหลี่ยมมุมแห่งยอดเขาหิมะทั้งหลายที่โอบล้อมหุบเขาแห่งนี้ จากสีชมพูเป็นสีทอง เริ่มต้นวันใหม่โดยสมบูรณ์ ทานอาหารเช้า แล้วเดินทางสู่ทะเลสาบ Attabad ทะเลสาบที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปี 2010 จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ทำให้ดินถล่ม มาปิดกั้นทางน้ำที่ไหลมาจากเทือกเขาหิมะ ทำให้เกิดเป็นทะเลสาบที่สวยงาม นำท่านล่องเรือชมวิวที่ทะเลสาบ จากนั้นเดินทางต่อเข้าสู่ เมืองพาสสุ ซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 2,400 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ชมทะเลสาบที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติอันสวยงามอย่างยิ่ง เดินทางถึงเมืองพาสสุ

บ่าย
หลังรับประทานอาหารกลางวัน ชื่นชมวิวทิวทัศน์ ถ่ายรูปกับภูเขาฟันเลื่อย แล้วเดินทางต่อสู่เมืองซุส (Sost)เมืองชายแดนของปากีสถานก่อนจะเข้าอุทยานแห่งชาติ Khunjerab เขตพรมแดนระหว่างปากีสถานและจีนที่มีความสูง 4,730 เมตร เป็นจุดที่สูงที่สุดบนคาราโครัมไฮเวย์สร้างตั้งแต่ปี 1964 โดยความร่วมมือของจีนและปากีสถาน โดยมีเทือกเขาคาราโครัมเป็นเส้นแบ่งแนวตามธรรมชาติขวางอยู่ จีนสร้างถนนตั้งแต่เมืองคัชการ์ถึงเมืองกุลมิท ประเทศปากีสถานเสร็จในปี 1979 ส่วนปากีสถานสร้างถนนตั้งแต่เมืองกุลมิทลงไปจรดเมือง ราวัลพินดิ แล้วเสร็จในปี1982 พร้อมกับเปิดเส้นทางสำหรับการท่องเที่ยว ส่วนช่องเขาคุนจีราบเปิดให้ข้ามแดนได้ตั้งแต่ปี 1986 พรมแดนแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติ คุนจีราบซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์พืชพันธุ์ไม้ป่า รวมทั้งสัตว์ป่าสงวนที่หาดูยาก จนถึงเวลาเดนิทางกลับเมืองพาสสุ

ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น **คืนนี้พักผ่อนกันที่พาสสุ**
พักที่ PTL Passu Hotel หรือเทียบเท่า

Day 8 : Passu – Gilgit

เช้า
หลังอาหารเช้า หลังอาหารนำท่านเดินไปถ่ายภาพ Passu Village หมู่บ้านเล็กๆ น่ารักๆ เห็นวิวของ Passu peak

บ่าย
เดินทางสู่ Gilgit ระหว่างทางท่านจะได้สัมผัสกับแนวเทือกเขาคาราโครัมอันยิ่งใหญ่ เดินทางถึง เมืองกิลกิต (Gilgit) เมืองที่ตั้งอยู่บนเชิงเขาคาราโครัม พื้นที่ส่วนใหญ่ของเมืองเต็มไปด้วยภูเขา ซึ่งภูเขาที่นี้มีความน่าสนใจอย่างมากเพราะได้ชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งความงามบริสุทธิ์ที่ตกสำรวจชาวโลก นอกจากนี้เมืองกิลกิตยังเป็นเมืองสำคัญที่เส้นทางสายไหมในอดีตตัดผ่าน และใช้เป็นเส้นทางการเผยแผ่ศาสนาพุทธจากอินเดียสู่ดินแดนต่างๆ ในเอเชีย ทำให้พบหลักฐานทางพระพุทธศาสนาในเมืองนี้เป็นจำนวนมาก แวะชม พระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผา (Karga Buddha) เพราะความศรัทธาต่อพุทธศาสนาทำให้ชาวบ้านคนหนึ่งปีนขึ้นไปสลักรูปศาสดาของเขาบนหน้าผาที่สูงจากแม่น้ำ 400 เมตร เชื่อว่าสลักขึ้นราวศตวรรษที่ 7 อำลาเมืองกิลกิตที่เปรียบเสมือนจุดกึ่งกลางของเส้นทางการค้าขนส่งบนคาราโครัมไฮเวย์ (ประมาณ 2 ชม.)

ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น **คืนนี้พักผ่อนกันที่ Gilgit**

พักที่ Embassy Hotel Gilgit หรือเทียบเท่า

Day 9 : Gilgit – Islamnabad

เช้า
รับประทานอาหารเช้า จากนั้นนำท่านเดินทางไปยังสนามบินภายในประเทศ เพื่อเดินทางสู่เมืองหลวงอิสลามาบัด ของปากีสถาน โดยสายการบินภายในประเทศ

เที่ยง
รับประทานอาหารเที่ยง จากนั้นนำท่านไปเที่ยวปากีสถานกันต่อ
ถ่ายภาพที่มัสยิด Faisal Mosque เป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในอิสลามาบัด สร้างเสร็จในปี 1986 ออกแบบโดยสถาปนิกชาวตุรกี ลักษณะคล้ายเต็นท์กลางทะเลทราย นำชมพิพิธภัณฑ์ตักศิลา (Taxila Museum) สถานที่จัดแสดงพุทธประติมากรรมล้ำค่า อาธิเช่น พุทธศิลป์แบบกรีก จิตรกรรม ประติมากรรม เหรียญกษาปณ์ เครื่องปั้นดินเผา และงานศิลปะอื่น ๆ นำชมโบราณสถานมหาวิทยาลัยทางพุทธศาสนาสองแห่ง มหาวิทยาลัยจูเลียนและโมห์รา

ค่ำ
รับประทานอาหารเย็น **คืนนี้พักผ่อนกันที่ เมืองอิสลามาบัด**
**กรณีที่สายการบินภายในประเทศยกเลิกการเดินทางเราจะเปลี่ยนเป็นการนั่งรถแทน โดยนั่งรถไปที่เมือง Naran และต่อเข้า Islamabad – ละฮอ ในวันรุ่งขึ้น**
พักที่ Grand Ambassador Hotel หรือเทียบเท่า

Day 10 : IsIamnabad – Lahore

เช้า บ่าย
รับประทานอาหารเช้า เที่ยวปากีสถานกันต่อ …  เดินทางไปยัง เมืองละฮอร์ (Lahore city) เมืองที่มีประวัติศาตร์ที่ยาวนาน มีขนบธรรมเนียมประเพณีที่มีชีวิตชีวา ตลาดในตรอกซอกซอยของเมืองค้าขายสินค้าต่างๆ เช่น ผ้าที่ปักด้วยมือ เครื่องหนัง เครื่องประดับ สร้อยข้อมือ-ข้อเท้าที่ทำด้วยแก้ว และเครื่องประดับทองคำและเงิน

เย็น
รับประทานอาหารเย็น จากนั้นเข้าพักที่โรงแรม
พักที่ Lowrance Hotel หรือเทียบเท่า

 Day 11 : Lahore City tour

เช้า
รับประทานอาหารเช้า จากนั้นชมลาฮอร์ฟอร์ท (Lahore Fort) สถานที่แห่งนี้ถูกสร้าง ถูกทำลาย และสร้างใหม่นับครั้งไม่ถ้วน ก่อนที่จะกลายมาเป็น Lahore Fort ในปัจจุบัน สร้างโดยจักรพรรด์อัคบาร์ ในปี 1566 และสวนหย่อมที่สร้างแล้วเสร็จโดย จักรพรรดิ์แห่งมองโกล อัคบาร์, ป้อมปราการลาฮอร์นี้ ถือได้ว่าเป็นสถานที่ซ่อนเร้นซากอันเก่าแก่โบราณที่สุด

บ่าย
จากนั้นนำคณะเข้าชมพิพิธภัณฑ์ลาฮอร์ (Lahore) ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศปากีสถาน ซึ่งได้รวบรวมสิ่งของทางประวัติศาสตร์ที่มีค่าไว้ ซึ่งมีห้องแสดงโชว์หลายห้อง จากคันทราราฎษ์ (GANDHARA), ศาสนาพุทธ (BUDDHIST), เจน (JAIN), โมกุล (MOGUL) และสมัยอาณานิคมพระพุทธรูปที่มีชื่อเสียงที่สุด คือพระพุทธรูปปางทุกข์กริยาของพระพุทธเจ้า (สิทธทัตถะ) ก็ได้จัดแสดงอยู่ที่นี่

เย็น
นำคณะเดินทางสู่ชายแดนปากีสถาน Wagha Border ซึ่งเป็นชายแดนปากีสถาน-อินเดีย เพื่อชมพิธีปิดชายแดน (Closing Ceremony) (มีพิธีปิดทุกวัน) ท่านจะได้เห็นพิธีปิดด่าน ที่เป็นเหมือนพิธีปลุกใจของชาวปากีสถานและชาวอินเดีย ซึ่งว่ากันว่าถ้ามาละฮอร์จะพลาดการชมพิธีนี้ไม่ได้เด็ดขาด พร้อมทั้งให้ท่านเก็บภาพประทับใจของเจ้าหน้าที่ปิดด่านชายแดนในเครื่องแบบเต็มยศ

ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ก่อนเดินทางสู่สนามบินละฮอร์ เที่ยวบิน TG346 เวลา 23.40 น

Day 12 : Bangkok

06.10 น.
เดินทางถึงเมืองไทยโดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

**โปรแกรมทัวร์ปากีสถานอาจมีการปรับเปลี่ยนได้ตาม
ความเหมาะสม**

 • IsIamnabad : Grand Ambassador Hotel
 • Chilas : Shangrilla Hotel 
 • Fairy Meadows : Raikot Sarai Hotel
 • Phander Lake : Green palace Hotel
 • Hunza : Embassy Hunza
 • Hunza : Eagle Nest Hotel
 • Passu : PTL Passu Hotel
 • Gilgit : Embassy Hotel Gilgit
 • Islamnabad : Grand Ambassador Hotel

รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
 • วีซ่า
 • โรงแรม 3-4 ดาว  พักห้องละ 2 ท่าน
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ค่าเข้าสถานที่
 • รถรับส่งตลอดการเดินทาง
 • ประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท

ไม่รวม

 • ทิป Local Guide และ คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
  (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
 • การพิจารณาวีซ่า (ถ้ามี) เป็นดุลยพินิจของสถานทูตเท่านั้น
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)

*ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ

 • บริษัท ฟีลโซกู๊ด จำกัด
 • License : 11/8811
 • 69/1874 ซ.ราษฏร์บูรณะ 33 ถนนราษฏร์บูรณะ แขวง/เขต ราษฏร์บูรณะ กทม
 • 02-045-3445
 • 089-478-9334
 • travel@painaima.com
 • line : @painaima