• Road Trip
 • Code :tour-greece-santorini-corfu-roadtrip

ทัวร์กรีซ คอร์ฟู ซาคินทอส ซานโตรินี มิโคนอส

HIGHLIGHT

เกาะคอร์ฟู เกาะเลฟคาด้า และ ซาคินทอส ที่น้ำทะเลสีสวยจับใจ • เมืองโบราณและสำนักสงฆ์ Meteora • ทะเลสีครามฟ้าสีเข้มของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน • บ้านสีขาวและทะเลสีครามแห่งมิโคนอส • โรแมนติกส่งตะวันลับฟ้าที่ซานโตรินี่ • ชมวิหารอันยิ่งใหญ่แห่งเอเธนส์

แชร์ให้เพื่อน
กรีซ
คอร์ฟู
11 วัน 8 คืน
3-4 ดาว
QR
9 Seat Car
7 ท่าน
Easy
วันจัดทริป

กรุณาติดต่อทีมงาน…

Road Trip Style 

เดินทางกลุ่มเล็ก 6-7 ท่าน • เคลื่อนตัวง่าย • นำทริปโดย Driver Guide คนไทยยืดหยุ่นสูง • เดินทางโดยรถตู้ 9 ที่นั่ง • พักโรงแรม 3-4 ดาว • กระเป๋าเดินทางแนะนำขนาดไม่เกิน 26 นิ้ว • ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน • ไม่รวมอาหารกลางวันและเย็น • เหมาะกับคนที่เน้นเที่ยว และดูแลตัวเองได้บ้าง

*เราจัดทริปเองไม่ได้ส่งต่อใคร สามารถจัดเฉพาะกลุ่มได้*

Day 1 : Bangkok
Day 2 : Bangkok – Athens – Corfu
Day 3 : Corfu – Ferry to Igoumenitsa – Meteora
Day 4 : Meteora – Lefkada Sight seeing
Day 5 : Lefkada – Kyllini – Ferry to Zakynthos
Day 6 : Zakynthos 
Day 7 : Zakynthos – Kyllin – Athens – Santorini – Oia
Day 8 : Santorini – Fira – Ferry to Mykonos
Day 9 : Mykonos – Athens
Day 10 : Athens – Bangkok
Day 11 : Bangkok

ทัวร์กรีซ

Day 1 : Bangkok

17.30 น.
พบกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ เช็คอิน สายการบิน QATAR AIRWAYS เที่ยวบินที่ QR833 ออกเดินทางเวลา 20.40 น. แวะเปลี่ยนเครื่องที่โดฮา เดินทางต่อสู่เอเธนส์ โดยสายการบิน QATAR AIRWAYS เที่ยวบินที่ QR211 เวลา 01.30 น.

Day 2 : Bangkok – Athens – Corfu

06.30 น. กรีซ
เดินทางถึงสนามบินเอเธนส์ จากนั้นรอเวลาต่อเครื่องเพื่อเดินทางไปยังเมืองคอร์ฟู โดยสายการบิน OLYMPIC AIR เที่ยวบินที่ OA 7282 เวลา 09.50 น.**(สายการบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

10.50 น. ซานโตรินี่
ถึงเมืองคอร์ฟู เป็นเมืองเกาะเล็กๆ ที่รู้จักกันดีในนาม เกาะมรกต เนื่องด้วยความเขียวชะอุ่มและสวยงาม

นําท่านเดินทางเข้าสู่ เขต Paleokastritsa สู่จุดชมวิวบนยอดเขาที่สามารถมองเห็นตัวเมืองเก่าและทะเลไอโอเนี่ย อันเป็นที่มาของเทพนิยายกรีกของการพบกันระหว่าง Odysseus และ Nausica ระหว่างทางชมวิถีชีวิตของชาวท้องถิ่นโดยเฉพาะการปลูกต้นมะกอกและต้น Cyprus ทัวร์กรีซ

ชมโบสถ์ Monastery of the Virgin โบสถ์เล็กๆบนยอดผาสไตล์กรีก Byzantine ที่มีระฆังสองอันแขวนอยู่บนยอด

ชม Achilleion Palace ที่สวยงามซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Gastouri คฤหาสน์ที่สร้างขึ้นในปี 1891 โดยจักรพรรดิแห่งออสเตรียที่รู้จักกันในชื่อ Sisi และต่อมาได้ตกเป็นของไกเซอร์ Wilhelm II แห่งเยอรมนี ทัวร์กรีซ

นําท่านสู่เมืองเก่าคอร์ฟู เมืองเก่าที่ตั้งอยู่บนเกาะคอร์ฟู (Corfu) โดยมีพื้นที่เพียง 593 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกของแอลเบเนีย (Albania) และกรีซ เมืองเก่าคอร์ฟู ได้รับการรับรองจากองค์การยูเนสโก้ให้ เป็นมรดกโลก ในปี ค.ศ.2007

นําท่านแวะถ่ายรูปกับ ป้อม Palaio Frourio ซึ่งมีความเก่าแก่ แม้ว่าบางส่วนจะถูกกัดเซาะจากน้ําและลมทะเล ไปบ้างแล้วก็ตาม ตัวป้อมได้รับการบูรณะมาเป็นอย่างดีปัจจุบันถูกใช้เป็นสถานที่สําหรับกิจกรรมหลายอย่าง เช่น งานคอนเสิร์ตและอื่นๆ นําท่านชมอาคารบ้านเรือนแบบนีโอคลาสสิค ส่วนหนึ่งสร้างขึ้นจากยุคเวนิส อีกส่วนเป็น การก่อสร้างยุคหลัง

คืนนี้เราจะพักที่ Corfu กรีซ

Day 3 : Corfu – Ferry to Igoumenitsa – Meteora

หลังอาหาร เดินทางไปยังท่าเรือ เพื่อเดินทางไปยังเมือง Igoumenitsa โดยเรือเฟอร์รี่ จากนั้นนำท่านเดินทางต่อไปยัง Meteora (ประมาณ 2 ชม.)

เยี่ยมชม Meteora หนึ่งในสถานที่พิเศษสุดและไม่เหมือนใคร ป่าหิน Meteora เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางธรณีวิทยาที่น่าประทับใจ ชม Meteora Klöster วัดหรือสำนักสงฆ์ ตั้งอยู่บนยอดเขาหิน โดยยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกทั้งทางศาสนาและความสำคัญของธรรมชาติ

คืนนี้เราจะพักที่เมือง Meteora ซานโตรินี่

Day 4 : Meteora – Lefkada Sight seeing

ออกเดินทางไปยังเมือง Lefkada (ประมาณ 3 ชม.) เมืองเก่าที่รายล้อมด้วยถนนในย่านช้อปปิ้ง และสถานที่เที่ยวมากมาย

ชมเมืองและเดินเล่นรอบๆ ชื่นชมสถาปัตยกรรมแบบเวนิสโบราณ ชมโบสถ์ Pantokratoras , ชมพิพิธภัณฑ์ และเยี่ยมชม Monastery of Panagia Faneromeny

เดินชมหมู่บ้าน Karya มีชื่อเสียงในด้านงานปักลูกไม้คุณภาพ ซึ่งเลียนแบบลูกไม้ลายดั้งเดิม ชมหมู่บ้าน Eglouvi เป็นหนึ่งในหมู่บ้านบนภูเขาที่สวยที่สุดของ Lefkada ทุกวันนี้มีผู้อาศัยอยู่ 180 คนซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการเกษตร หมู่บ้านที่อุดมสมบูรณ์ขนาดเล็กแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในการผลิตถั่วเลนทิลและสถาปัตยกรรมดั้งเดิม

คืนนี้เราจะพักที่เมือง Lefkada

Day 5 : Lefkada – Kyllini – Ferry to Zakynthos

ออกเดินทางไปยังเมือง Kyllini (ประมาณ 3 ชม) จากนั้นไปยังท่าเรือเฟอรี่ เพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะ Zakynthos

ชมหาด Navagio หาดชื่อดังที่สุดของเกาะซาคินทอส ล้อมรอบด้วยหน้าผาสีขาวสูงชันหาดทรายขาวดุจไข่มุกห้อมล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าแจ่ม

คืนนี้เราจะพักที่เมือง Zakynthos

 Day 6 : Zakynthos

นำเที่ยวเกาะ Zakynthos โดยการล่องเรือ เยี่ยมชมถ้ำ Blue Cave และ ชมซากเรือเก่าที่เกยขึ้นมาอยู่บนฝั่ง เป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งคือ หาดเรือแตก เรือนี้ขึ้นมาเกยฝั่งตั้งแต่ปีค.ศ.1981 เกิดเป็นสิ่งที่น่าสนใจบนเกาะที่เข้ากันได้ดีอย่างน่าประหลาด ทำให้ผู้คนมากมายให้ความสนใจกับซากเรือโบราณ ถ่ายรูปกับต้นมะกอก 2000 ปี

ไปยังเกาะเต่า Turtles Island ที่เต็มไปด้วยเต่าทะเลขนาดใหญ่ที่เป็นมิตร สามารถลงเล่นน้ำได้

ชมพระอาทิตย์ตกที่บริเวณ Keri ชมพระอาทิตย์ตกแบบพาโนรามา

คืนนี้เราจะพักที่เมือง Zakynthos

Day 7 : Zakynthos – Athens – Santorini – Oia

หลังอาหารเช้า นำท่านเดินทางไปยังสนามบินภายในประเทศ เพื่อไปยัง Santorini โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่เอเธนส์ โดยสายการบิน Sky Express เที่ยวบินที่ GQ421 11.20-12.20 น. ต่อเครื่องไปยัง Santorini โดยสายการบิน Sky Express เที่ยวบินที่ GQ348 *** (เที่ยวบินอาจมีการเปลี่ยนแลงได้)

14.25 น.
เดินทางถึงเกาะซานโตรินี ชมหมู่บ้านเอีย (Oia) หมู่บ้านที่ตั้งอยู่ทางตอนบนสุดของซานโตรินี่ ชาวบ้านในเมืองนี้มักสร้างบ้านทรงกลมสีขาว หลังคาเป็นรูปโดมทาด้วยสีน้ำเงินเข้ม และบ้านที่มีโครงไม้เหมือนกังหันลมติดอยู่ที่ตัวบ้าน ซึ่งสิ่งก่อสร้างเหล่านี้ถือเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ของเมืองนี้ เดินเล่นลัดเลาะตามตรอกซอกซอยน้อยใหญ่

จุดชมพระอาทิตย์ตก ฉากหน้าเป็นเมืองเอียอันคุ้นตา แต่งแต้มด้วยสีชมพูพาสเทลหวานจับใจ รอคอยตะวันตกลงสู่ทะเลอีเจี้ยน ดังภาพวาดอันยิ่งใหญ่ที่ได้มาเห็นด้วยตาตนเอง

คืนนี้เราจะพักที่เมือง Santorini

Day 8 : Santorini – Fira – Ferry to Mykonos

ตื่นแต่เช้ารับลมทะเลงามกันอีกวัน ตลอดวันแวะจุดถ่ายภาพสวยๆที่เราจะพาไปชมแบบ Exclusive Santorini ที่ดังไปทั่วโลก

เดินทางไป หมู่บ้านฟีร่า เมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดบนเกาะ Santorini ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูงจากทะเล 250 เมตร จุดนี้เราจะมองเห็นเรือ Ferry ขนาดใหญ่ เข้าจอดเทียบท่าและมองเห็นวิวพาโนราม่าของทะเลเมดิเตอเรเนียนได้อย่างสุดลูกหูลูกตา อิสระให้ท่านเดินเล่นดื่มด่ำบรรยากาศอาทิตย์อัสดงลาลับขอบฟ้าสีคราม

จนถึงเวลานำท่านไปยังท่าเรือเพื่อไปยังเกาะ Mykonos โดยเรือ Speed Ferry SEAJETS สู่เกาะมิโคนอส เกาะที่อยู่ในกลุ่มเกาะ Cyclades ในตอนกลางของกลุ่มหมู่เกาะกรีซ

เดินเล่นชมเมือง Mykonos ลัดเลาะซอกซอยเล็กๆ ถ่ายรูปกับบ้านเรือนขาวตัดฟ้า และร้านเก๋ๆ ริมทาง รวมถึงเลือกซื้อของฝากน่ารักๆ ฝากคนที่คุณคิดถึง ที่มิโคนอสมีเอกลักษณ์ คือ ตรอกเล็กตรอกน้อย และแต่ละบ้านก็มีการตกแต่งแตกต่างกัน ที่นี่จึงเดินซอกซอนตามซอยได้แบบไม่รู้เบื่อ รวมถึงช๊อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง หรือจะนั่งดื่มคอกเทลชิวๆ

คืนนี้เราจะพักที่  Mykonos

Day 9 : Mykonos – Athens

เดินทางถึงเกาะมิโคนอส ให้ท่าน ชมเมืองเก่ามิโคนอส เอกลักษณ์อาคารบ้านเรือนทาสีขาวสะอาด ตัดกับประตูหน้าต่างที่ทาสีฟ้าสด และโบสถ์ที่ทาสีหลังคาโดมโค้งด้วยสีแดงจัด ในช่วงแสงอาทิตย์สีอ่อนๆ กำลังพาดผ่านประตูสีฟ้าและผนังบ้านสีขาว

เยี่ยมชม Little Venice คล้ายกับที่เมืองเวนิซ อิตาลี เดินเที่ยวคอร่า (Chora) ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะ ประกอบไปด้วยร้านค้าและบ้านเรือนมากมายซึ่งเชื่อมกันด้วยทางเดินแคบๆ บางช่วงให้เฉพาะคนเดินเท่านั้น

สะดุดตากับ กังหันลม 5 หลัง Mykonos Famous Windmill ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของเกาะนี้อันโดดเด่นให้คนทั่วทุกมุมโลกได้จดจำ

17.45 น.
เหินฟ้ากลับสู่เอเธนส์ โดยสายการบิน Olympic Air เที่ยวบิน OA379 ถึงเอเธนส์เวลา 18.20 น.

คืนนี้เราจะพักที่  Athens

Day 10 : Athens – Bangkok

หลังอาหารเช้าเที่ยวชม อะโครโพลิส (Acropolis) ป้อมปราการหรือเมืองบนเทือกเขาสูงมีสิ่งก่อสร้างที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ เยี่ยมชมมหาวิหารพาเธนอน (Parthenon) เป็นวิหารที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงในด้านความงดงาม สร้างขึ้นเพื่อเป็นศาสนสถานบูชาเทพีเอเธนา หรือเทพีแห่งปัญญาและความรอบรู้ เเละวิหารอิเรคทีออน รูปปั้นเทพี 6 นาง ที่ทำหน้าที่เป็นเสาใช้ศีรษะค้ำยันหลังคาซึ่งมีชื่อเรียกว่า คารีอาทีด แต่รูปปั้นบนระเบียงที่ทุกท่านเห็นเป็นเพียงแบบจำลองจากของเดิมเท่านั้น ของจริงจัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์อะโครโพลิส

ชม ย่าน Plaka เป็นย่านตลาดเก่าแก่ที่สุดของกรุงเอเธนส์ ได้รับการปิดการจราจรของรถยนต์ มีเพียงรถจักรยานยนต์หรือการส่งมอบสินค้าของรถบรรทุกเท่านั้น ครั้งหนึ่งเป็นย่านไนท์คลับ แต่ได้ปิดตัวลงเมื่อรัฐบาลออกกฎหมาย มีร้านค้ามากมาย ทั้งสินค้าแบรนด์เนม และร้านค้าริมทางเดิน ร้านเครื่องประดับที่ท่องเที่ยว ร้านกาแฟ และร้านอาหารบริการนักท่องเที่ยว

ชมจัตุรัสซินตักมา (Sintagmar Square) เป็นที่ตั้งของอาคารที่ทำการรัฐบาลและอาคารรัฐสภาซึ่งสร้างด้วยหินอ่อนสีขาวรูปเกือกม้า สร้างโดยจักรพรรดิเฮรอด อัตติคุส บริเวณนี้ทุกๆ ชั่วโมงจะมีการเปลี่ยนการ์ดทหารกรีก จากนั้นแวะเดินเลือกซื้อของฝากตามอัธยาศัย

19.00 น.
ออกเดินทางสู่กรุงเทพมหานคร โดยสายการบิน QATAR AIRWAYS เที่ยวบิน QR204 โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ โดฮา เวลา 23.35 น.

02.05 น. ออกเดินทางต่อสู่กรุงเทพมหานคร โดยสายการบิน QATAR AIRWAYS เที่ยวบิน QR980

Day 11 : Bangkok

12.40 น.
เดินทางถึงกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ

ดูภาพรีวิวทัวร์กรีซ ซานโตรินี่ >> https://www.painaima.com/trip-review/greece-santorini/

ดูรูปสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ >> https://500px.com/search?q=greece&type=photos&sort=relevance

วิธีการเดินทาง

 • รถตู้เก้าที่นั่ง
 • มี driver guide คนไทย
 • ขนาดกระเป๋าไม่เกิน 26 นิ้ว มี carry on ได้ 1 ใบ แนะนำเป็นผ้า

รวม

 • โรงแรม 3-4 ดาว พร้อมอาหารเช้า พักห้องละ 2 ท่าน
 • วีซ่า
 • ค่าเข้าสถานที่ตามระบุในโปรแกรม
 • รถตู้ 9 ที่นั่ง ตลอดการเดินทาง
 • ประกันการเดินทาง 2 ล้านบาท

ไม่รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
 • ตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
 • อาหารกลางวันและเย็น
 • ทิป Local Guide และ คนขับรถ
 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

จองทริป

 • ผ่านทาง Email : travel@painaima.com
 • ผ่านทางไลน์ : @painaima
 • ผ่านทางโทรศัพท์ 089-4789334 หรือ 02-0453445

การชำระเงิน

 • ทีมงานคอนเฟิร์มที่นั่งว่าง และแจ้งวิธีการโอนผ่านทางช่วงทางที่ท่านจองเข้ามา
 • กรุณาส่งสลิปแจ้งการโอนเงินกลับมาทางช่องทางที่ท่านทำการจอง
 • รอรับเอกสารยืนยันการจองและรายละเอียดการชำระเงิน ภายใน 2 ชม หลังจากได้รับหลักฐานการจอง (เวลาทำการ จ-ศ)

การยกเลิก

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 45 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
  (ยกเว้นค่าใช้จ่าย ที่บริษัทได้จ่ายตามจริงไปก่อน เช่นวีซ่า หรือมัดจำตั๋ว)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30-44 วันขึ้นไป เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 1-14 วัน เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์

เงื่อนใขทัวร์

 • การพิจารณาวีซ่า (ถ้ามี) เป็นดุลยพินิจของสถานทูตเท่านั้น
 • การใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการ และเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือเข้าประเทศที่ระบุในรายการเดินทาง บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายใดๆที่อาจเพิ่มขึ้นในกรณีเกิดเหตุสุดวิสัย อาทิ เกิดการล่าช้าของสายการบิน การเปลี่ยนแปลงเวลาของสายการบิน และยกเลิกเที่ยวบินจากสายการบิน, อุบัติเหตุร้ายแรงตามธรรมชาติต่างๆ, การนัดหยุดงาน, ปัญหาทางการเมือง, การจลาจล, การโจรกรรม, และสิ่งของสูญหายตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุอันเกิดขึ้นเหนือการควบคุมของบริษัท
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์, กำหนดวันเดินทาง, สายการบิน และราคาทัวร์ ตามความเหมาะสม และความจำเป็นที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ยังคงจะรักษามาตรฐานการบริการและยึดถือผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 • ราคาทัวร์ข้างต้นสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะค่าเงินบาทที่ไม่คงที่ และในกรณีที่สายการบินมีการเรียกเก็บค่าน้ำมันเพิ่มเติมจากราคาที่กำหนดไว้ (ท่านที่จองก่อนการเปลี่ยนแปลงราคา ไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง)

*ยกเว้นกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุดหรือเทศกาลที่ต้องการันตีมัดจำกับสายการบินหรือกรุ๊ปที่มีการการันตีค่ามัดจำที่พักโดยตรงหรือโดยการผ่านตัวแทนในประเทศหรือต่างประเทศ

รูปจากทริป

หมวดหมู่ที่คุณสนใจ

ทริปเด็ด

 • บริษัท ฟีลโซกู๊ด จำกัด
 • License : 11/8811
 • 69/1874 ซ.ราษฏร์บูรณะ 33 ถนนราษฏร์บูรณะ แขวง/เขต ราษฏร์บูรณะ กทม
 • 02-045-3445
 • 089-478-9334
 • travel@painaima.com
 • line : @painaima